Tropicana Nail Lab

Nếu bạn đang kiếm tìm một nơi để làm những bộ móng tay, móng chân thiết kế riêng biệt theo sở thích, Tropica Nail Lab chính là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn.

Tropicana Nail Lab hoạt động từ năm 2017 với đội ngũ kĩ thuật viên chu đáo, cẩn thận và có thể giao tiếp Tiếng Anh đơn giản . Tiệm áp dụng kĩ thuật làm sạch tay chân bằng máy mài, nhặt da bằng kìm kiểu Hàn Quốc với dụng cụ được khử trùng bằng máy UVC và đèn UV đảm bảo an toàn. Tropicana Nail Lab có hơn 300 màu sơn gel cao cấp từ Hàn Quốc, Hongkong, Malaysia… và 400 loại phụ kiện trang trí khác nhau. Tiệm không làm nail bột có chứa lưu huỳnh nên rất thân thiện với sức khoẻ. Các Nail Artist sẽ tư vấn và thiết kế nail theo sở thích hoặc mẫu bạn yêu cầu. Phong cách được khách hàng ưa thích tại tiệm là nail vẽ thủ công, trang trí loang trừu tượng, gắn đá và phụ kiện… Ngoài ra tiệm còn cung cấp gói combo làm nail chân và chà gót 6 bước với giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Tropicana Nail Lab ưu tiên khách hàng đặt lịch trước để có thể phục vụ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm các hình ảnh nail đẹp của khách do Nail Artist bên tiệm thực hiện nhé.

NAIL DESIGN

Thiết kế móng tay

NEWS

Tin tức

INFORMATION

Thông tin
Tên Tropicana Nail Lab
Số điện thoại 088-9952-193
Địa chỉ
37D, DỐC NGÕ 31 XUÂN DIỆU, TÂY HỒ, HÀ NỘI
37D, DỐC NGÕ 31 XUÂN DIỆU, TÂY HỒ, HÀ NỘITruy cập
Thời gian mở cửa 9:00 - 19:00
Ngôn ngữ tương ứng Tiếng Việt・Tiếng Anh
Bình luận Hệ thống đặt trước
Địa chỉ URL công khai https://www.instagram.com/tropicana_naillab/
Quay lại TOP


TOP