言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Khách sạn 5 sao tại quận Hai Bà Trưng

Hotel du Parc Hanoi

Hotel du Parc Hà Nội

Khách sạn Hotel du Parc Hà Nội là nơi kết hợp hài hòa giữa nét truyền thống của văn hóa thủ đô với sự tinh tế, hiện đại của phương Tây.
Phong cách thiết kế nơi đây theo hơi hướng không gian mở kết hợp với sơn xám nổi bật. Không chỉ có vậy, các nội thất bên trong từng căn phòng được bày trí một cách hài hòa và tinh tế giúp du khách có cái nhìn thiện cảm ngay khi bước chân vào phòng.  Chính vì thiết kế độc lạ đã khiến cho Hotel du Parc nổi bật hơn bao giờ hết. 

Hotel du PARC HANOI có tổng 12 dãy phòng, cung cấp 255 phòng nghỉ. Tất cả các phòng đều có tầm nhìn đẹp hướng ra thành phố hoặc công viên Thống Nhất. Hotel du PARC HANOI tự hào là khách sạn 5 sao đầu tiên có các tiện nghi chất lượng Nhật Bản như bồn vệ sinh tự động hiện đại trang bị tại tất cả các phòng.
Hanoi du Parc Hotel không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà còn là nơi tổ chức những sự kiện quan trọng trong đó có cả tiệc cưới hoặc hội nghị. Khách sạn được trang bị nhiều phòng tiệc & hội nghị đa dạng có thể phục vụ từ những tiệc chiêu đãi công ty lớn cho đến những cuộc tụ họp thân mật dành cho bạn bè và gia đình.

Bên cạnh những dịch vụ và tiện ích nổi bật trên thì du Parc Hotel Hanoi còn có những tiện ích về nghỉ dưỡng như: spa, xông hơi, trung tâm mua sắm,… những tiện ích này đều giúp du khách có trải nghiệm nghỉ dưỡng tốt nhất khi đặt chân đến khách sạn này.
 

INFORMATION

Tên Hotel du Parc Hanoi
Số điện thoại 024 - 3822 - 3535
Địa chỉ 84 Trần Nhân Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa Mở cửa 24 giờ
Địa chỉ URL công khai https://hotelduparchanoi.com/
TEL:024 - 3822 - 3535

Thông tin thiết lập

  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng
  • Hỗ trợ tiếng Nhật
  • Hỗ trợ tiếng Anh
  • Yêu cầu đặt lịch trước
  • Spa

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP