言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Cửa hàng tạp hóa tại Hoàn Kiếm

Moji - Bà Triệu

MOJI

Moji là một cửa hàng sang trọng với hơn 10 cửa hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các thành phố lớn của Việt Nam. Giới thiệu những cửa hàng được ưa chuộng nhất Hà Nội trên phố Bà Triệu.

Moji luôn là sự lựa chọn số 1 đối với những ai đang cần tìm kiếm một địa chỉ bán đồ phụ kiện thật chất lượng và thời thượng. 
hiết kế nổi bật nhất của mọi cơ sở của Moji là sắc hồng nổi bần bật từ ngoài vào trong.

Moji là địa điểm shopping không thể tuyệt vời hơn dành cho hội chị em đang muốn tìm những mẫu phụ kiện quà tặng đẹp và chất nhất hiện nay như: cốc tách, gấu bông, balo túi xách,...  Chẳng những vậy shop còn được biết đến như là thế giới phụ kiện thu nhỏ với sự đa dạng của những mặt hàng đẹp độc và lạ như: Khuyên tai, dây chuyền, vòng, túi mini, dây cột tóc.. Không món đồ nào lại không được bày bán ở Moji với nhiều kiểu mẫu, màu sắc khác nhau từ tối giản đến họa tiết, được in slogan hoặc các nhân vật hoạt hình, nam nữ đều dùng được hết.

Không chỉ làm hài lòng bởi chất lượng sản phẩm mà Moji còn khiến nhiều người ấn tượng nhờ phong cách phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn để giúp khách hàng chọn được các sản phẩm chất lượng với giá thành vừa túi tiền.

Mức giá của mỗi món đồ từ vài chục cho đến vài trăm nghìn đều có, phù hợp với túi tiền ngay cả học sinh - sinh viên


 

INFORMATION

Tên Moji - Bà Triệu
Số điện thoại 096 - 8317 - 253
Địa chỉ 81 P. Bà Triệu, Nguyễn Du, Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập
Thời gian mở cửa 9:00 - 22:00
Địa chỉ URL công khai https://www.instagram.com/mojivn/
TEL:096 - 8317 - 253

Thông tin thiết lập

  • Có bãi đỗ xe
  • Có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng

GURUTTO LINKLiên kết đến Gurutto

Xem tiếp

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp