Công ty cổ phần Gurutto của chúng tôi hiện tại đang quản lý 1500 trang Web tại thị trường Nhật Bản.
 

 

「Gurutto Vietnam」 là trang web thông tin khu vực giới thiệu các danh lam thắng cảnh, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện,... tại TP. HCM・ Đà Nẵng ・Hà Nội.

Nếu bạn sử dụng hệ thống trang chủ của chúng tôi, mọi thông tin sẽ được hiển thị dưới dạng tin tức trên trang cổng thông tin điện tử. Bằng việc đăng tải thông tin cửa hàng, công ty lên trang website sẽ là cơ hội để nhiều người biết đến cửa hàng, công ty hơn.  Nó giống như việc bạn treo bảng hiệu của cửa hàng, công ty ở ngã tư đường nơi có đông người, xe cộ qua lại.

Để khách hàng có mong muốn 「tìm đến cửa hàng, công ty 」của chúng ta trong tương lại, chúng ta không thể không chú ý đến chiến lược làm nổi bật hình ảnh và sức hấp dẫn của cửa hàng, công ty.
Điểm chung của các cửa hàng, công ty đã kinh doanh lâu năm là họ đưa ra những thông tin chất lượng cao. Chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời để làm cho doanh nghiệp của bạn hài lòng và thành công.

Với dịch vụ và những lợi ích trên, bạn có muốn đồng hành cùng trang Web  Gurutto Việt Nam của chúng tôi để đôi bên hợp tác và phát triển lâu dài trong tương lai không?
 
     

NEWS

Tin tức

INFORMATION

Thông tin
Tên Công ty cổ phần Gurutto
Số điện thoại +81246686223
FAX +81246686224
Địa chỉ
Tỉnh Fukushima, thành phố Iwaki, 4-2-4 Chuodaiii, F2 của tòa nhà trung tâm thành phố Iwaki
Tỉnh Fukushima, thành phố Iwaki, 4-2-4 Chuodaiii, F2 của tòa nhà trung tâm thành phố IwakiTruy cập
Thời gian mở cửa 9:00 - 18:00(Giờ Nhật Bản)
Ngày nghỉ Thứ 7/Chủ nhật/Ngày lễ
Quay lại TOP