言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

Phở “Tư Lùn“ nổi tiếng 70 năm - du khách không ăn tiếc nuối cả đời

Phở “Tư Lùn“

Phở ở Hà Nội là món ăn rất phổ biến. Có nhiều hàng phở đã tồn tại từ rất lâu, phở Tư Lùn là một cửa hàng như thế. Mình gọi một bát phở tái. Hàng ra đồ rất nhanh. Bát phở đầy đặn, nước dùng ngọt thơm thoảng mùi hoa hồi, được ninh từ xương chứ không phải thứ nước dùng ngọt do cho nhiều mì chính như một vài hàng phở mình đã từng thử. Phần bò tái thì mềm thơm, và siêu nhiều. Một bát với giá 50 000 nghìn đồng mà được đầy đặn và chất lượng.

Một nơi tuyệt vời để ăn Pho Bo (Phở bò) với giá khoảng 50.000 đồng (tương đương 1.80 GBP / 2. 20 USD).

Trên lối vào, người phụ nữ đang nấu một nồi lớn nước dùng tươi và có mùi thơm ngon. Không giống như nhiều nơi, ở đây bạn có một sự lựa chọn có thịt bò sống hoặc thịt bò nấu chín thái lát. Tôi thích có cả hai thế giới, vì vậy tôi yêu cầu kết hợp:).

Nước dùng là hương vị, tuy nhiên một chút quá nặng và dầu cho hương vị bình thường của tôi. Thịt bò và mì ngon và mềm. Có điều này cho bữa ăn sáng thực sự đá bắt đầu ngày của chúng tôi và kinh nghiệm tổng thể đã được bao quanh bởi người dân địa phương - được một đánh dấu từ tôi ở đây cũng:).

Nói chung, tôi sẽ nói, nếu bạn đang ở quanh thị trấn ở Hà Nội, hãy chắc chắn ghé qua nơi này để thưởng thức những gì người dân địa phương thích ăn ở Hà Nội.

INFORMATION

Tên Phở “Tư Lùn“
Địa chỉ 23C Hai Bà Trưng, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội Truy cập

PERIPHERAL周辺施設

Xem tiếp
周辺施設
Xem tiếp


TOP