言語を選択してください。

Vui lòng chọn một ngôn ngữ.

Please select a language.

VN

PUBLICThiết bị công cộng・Ngân hàng・Bưu điện

 • Quận Cẩm Lệ
 • Thiết bị công cộng

Công ty cổ phần Gurutto NEW

 • Quận Cẩm Lệ
 • Thiết bị công cộng

Công ty cổ phần Gurutto NEW

Công ty cổ phần Gurutto của chúng tôi hiện tại đang quản lý 1500 trang Web tại thị trường Nhật Bản.     「Gurutto Vietnam」 là trang web thông tin khu vực giới thiệu các danh lam thắng cảnh, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện,... tại TP. HCM・ Đà Nẵng ・Hà Nội. Nếu bạn sử dụng hệ thống trang chủ của chúng tôi, mọi thông tin sẽ được hiển thị dưới dạng tin tức trên trang cổng thông tin điện tử. Bằng việc đăng tải thông tin cửa hàng, công ty lên trang website sẽ là cơ hội để nhiều người biết đến cửa hàng, công ty hơn.  Nó giống như việc bạn treo bảng hiệu của cửa hàng, công ty ở ngã tư đường nơi có đông người, xe cộ qua lại. Để khách hàng có mong muốn 「tìm đến cửa hàng, công ty 」của chúng ta trong tương lại, chúng ta không thể không chú ý đến chiến lược làm nổi bật hình ảnh và sức hấp dẫn của cửa hàng, công ty. Điểm chung của các cửa hàng, công ty đã kinh doanh lâu năm là họ đưa ra những thông tin chất lượng cao. Chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời để làm cho doanh nghiệp của bạn hài lòng và thành công. Với dịch vụ và những lợi ích trên, bạn có muốn đồng hành cùng trang Web  Gurutto Việt Nam của chúng tôi để đôi bên hợp tác và phát triển lâu dài trong tương lai không?     

 Tỉnh Fukushima, thành phố Iwaki, 4-2-4 Chuodaiii, F2 của tòa nhà trung tâm thành phố Iwaki

Xây dựng trang chủ bằng tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Việt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
Xây dựng trang chủ bằng tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Anh và tiếng Việt tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh
Bạn có muốn tạo và đăng ký một trang web với Gurutto Vietnam không? Công ty chúng tôi sử dụng một hệ thống với hơn 3.000 cửa hàng tại 18 khu vực ở Nhật Bản tham gia, nhằm cung cấp và hỗ trợ khách du lịch và dân địa phương tại Việt Nam. Khi bạn cập nhật thông tin trên hệ thống trang chủ của chúng tôi, thông tin đó sẽ tự động được hiển thị dưới dạng bản tin trên cổng thông tin “Gurutto Vietnam”. Trang chủ của bạn cũng sẽ được đăng ký trong danh mục thông tin khu vực, giống như việc đặt biển hiệu của cửa hàng/ công ty ở nơi có nhiều người qua lại. Trong tương lai, ta không thể tồn tại nếu không tạo ra sức hấp dẫn khiến mọi người phải thốt lên rằng “Tôi muốn đến đây!”. Chúng tôi có câu trả lời cho sự thành công của một doanh nghiệp. Vậy, tại sao không bắt đầu phát triển cửa hàng của bạn bằng cách tạo một trang chủ - nơi bạn có thể giao tiếp với khách hàng của mình?

 771 Ng. Quyền, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng 550000, Việt Nam

投資証明ライセンスの発行申請及び投資プロジェクト申請書サポート
投資証明ライセンスの発行申請及び投資プロジェクト申請書サポート
私たちCHC-TAXは、ベトナムノ各専門スペシャリストにより、ベトナム進出、進出後の税務・会計サポートをメインにご提供しております。 弊社のモットーはお客様へのご対応は真剣で、迅速な対応を心かけております。 弊社サービスをぜひご検討くださいませ。

 15th Floor - Tower C - 219 Trung Kinh - Trung Hoa - Cau Giay - Ha Noi

 • Khu vực khác
 • Địa điểm Thăm quan

Bảo tàng gốm Bát Tràng

 • Khu vực khác
 • Địa điểm Thăm quan

Bảo tàng gốm Bát Tràng

Hoạt động giải trí tại Làng Bát Tràng, Tỉnh Gia Lâm
Hoạt động giải trí tại Làng Bát Tràng, Tỉnh Gia Lâm
 Trung tâm tinh hoa làng nghề Việt - Bảo tàng gốm Bát Tràng Trung tâm làng nghề Việt - Bảo tàng gốm Bát Tràng với nét kiến trúc độc đáo, khác lạ, hiện đang là điểm đến nổi tiếng với những bạn trẻ đam mê khám phá và trải nghiệm văn hóa truyền thống.  Công trình với tổng diện tích 3700m2, cách trung tâm Thủ đô khoảng 20km, với nguồn cảm hứng từ các bàn xoay vuốt gốm, bảo tàng khiến du khách say đắm với những mặt cong đa diện uốn lượn mềm mại, tự do, cuốn quýt lấy nhau, tạo thành kiệt tác nghệ thuật "độc nhất vô nhị".  Bảo tàng gồm 3 tầng với mục đích trưng bày khác nhau.  Tầng 1 là "quảng trường gốm", nơi dành riêng cho người nghệ sĩ trưng bày những đứa con tinh thần của mình, đây cũng là nơi thích hợp để tổ chức các chương trình, sự kiện, festival văn hóa cổ truyền,...  Tầng 2, 3 là khu trung tâm của bảo tàng, nơi đây cho du khách cái nhìn tổng quan về quá trình hình thành và phát triển làng gốm, và tại đây bạn có thể đấu giá các tác phẩm nghệ thuật nữa.  Tầng trên cùng - tầng thượng được xem là nơi đặc biệt nhất, đây giống như một quán cà phê ngoài trời, nơi bạn có thể phóng tầm mắt nhìn ra dòng sông Bắc Hưng Hải hiền hòa. Ngoài ra, Trung tâm tinh hoa làng nghề Việt còn cung cấp các dịch vụ như nhà hàng, homestay, khu trải nghiệm thực tế như làm đồ gốm,...  Với những giá trị tuyệt vời về kiến trúc và văn hóa truyền thống, bảo tàng gốm Bát Tràng chính là điểm đến tuyệt vời dành cho bạn!  

 Số 28, thôn 5, Làng cổ Bát Tràng, Hà Nội

 • Quận Cầu Giấy
 • Thiết bị công cộng

ハノイ教育技術開発人材募集

 • Quận Cầu Giấy
 • Thiết bị công cộng

ハノイ教育技術開発人材募集

ハノイ教育技術開発株式会社は70名の募集担当者で運営しております
ハノイ教育技術開発株式会社は70名の募集担当者で運営しております
弊社では日本の監理団体、受け入れ先企業からお預かりした求人票をもとにベトナム全国の求職者へ情報を配信し、面接希望者を集めております。 通常、採用予定人数の3倍の面接規模者を弊社では準備します。 ベトナム人の雇用に関して何でもお答えできますのでお気軽にご相談ください。

 Tầng 9, tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội